ซาวด์อะเบาท์&เครื่องเล่นเทป

ซาวด์อะเบาท์ เครื่องเล่ปคาสเซ็ทพกพา หลากหลายยี่ห้อ ราคาถูก ซาวด์อะเบาท์ราคาถูก ราคาจับต้องได้ มีซาวด์อะเบา์หลากหลายยี่ห้อ เช่น SONY AIWA NATIONNAL PANASONIC PHILLIP TOSHIBA SAMSUNF SANYO 

มุมมองกริด:
สินค้าหมด

AudioComm-CAS610Z ซาวด์อะเบาท์มือสองสภาพดีเสียงดี

AudioComm-CAS610Z ซาวด์อะเบาท์มือสองสภาพดีเสียงดี  ซาวด์อะเบาท์มืรุ่นนี้มาพร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Stereo และยังมีลำโพงในตัว ที่ให้เสียงออกมาคมชัดมากคือเสียงดีเลยครับ และยังมีระบบบันทึกเสียงอีก..
สินค้าหมด

ELPA CTR-300 ซาวด์อะเบาท์ สภาพสวยใช้งานได้ดี

ELPA CTR-300 ซาวด์อะเบาท์ สภาพสวยใช้งานได้ดี ตัวนี้มาพร้อมด้วยระบบบันทึกเทปในตัวและยังมีลำโพงในตัวอีกด้วย ด้านข้างมีรูไว้สำหรับต่อหูฟังแบบ Stereo และรูต่อ Line in สำหรับใช้บันทึกเสียงจากภายนอกเข้าสู่ม..
สินค้าหมด

National RQ-342 เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทพกพามือสอง

National RQ-342 เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทพกพามือสอง หรือที่เรียกอีกชื่อว่า ซาวด์อะเบาท์  รุ่นนี้คาดว่าน่าจะผลิตช่วงปี 1980 เจ้าตัวนี้สวยงามครับ และรูปทรงวินเทจมาก เปิดฝาเล่นโชว์ม้วนเทปข้างในสวยมาก มี..
สินค้าหมด

SONY TCM-17 สีขาวพร้อมซองหนัง

ซาวด์อะเบาท์ เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทพกพา มือสอง SONY TCM-17 สีขาวพร้อมซองหนัง ตัวนี้เปลี่ยนสายพานเรียบร้อยแล้วเล่นได้ กรอ ได้ มาพร้อมกับซองหนัง ซาวด์อะเบาท์ เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทพกพา มือสอง SONY TCM-17 ..
สินค้าหมด

SONY TCM-17 สีดำ ซาวด์อะเบาท์ เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทพกพา มือสอง

ซาวด์อะเบาท์ เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทพกพา มือสอง SONY TCM-17 สีดำตัวนี้เปลี่ยนสายพานเรียบร้อยแล้วไม่รวมหูฟังและ Jack ขายเฉพาะตัวเครื่องเล่นเท่านั้นเล่นได้ กรอ ได้ ตรงขอบฝาหน้ามีรอยย่นๆนิดนึงไม่ถึงกั..
สินค้าหมด

SONY TCM-400 ซาวดอะเบาท์มือสองใช้งานได้

เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทพกพา SONY TCM-400 ซาวด์อะเบาท์มือสองใช้งานได้ ยังใช้งานได้ทุกตัว เล่นได้ กรอได้ อัดได้ เลขเคาเตอร์หมุนดีปกติ สายพานเปลี่ยนใหม่แล้วทุกตัวครับพลังงานสำหรับรุ่นนี้ จะใช้ถ่าน AA ..
สินค้าหมด

Sony Walkman WM-GX410

Sony Walkman WM-GX410  มือสอง พร้อมใช้งานซาวด์อะบาท์ Sony Walkman WM-GX410 ทำงานได้ได้เต็มระบบ เล่นได้ กรอได้ อัดได้ มีระบบ Auto reverse เสียงดี มีลำโพงในตัว มีวิทยุ FM-AM ในตัว ระบบเสียง ส..
สินค้าหมด

ซาวด์อะเบาท์ 400-MIDI007 มือสอง

ซาวด์อะเบาท์ 400-MIDI007 มือสอง สภาพยังฟังได้อยู่นะ  ใช้ถ่าน AA สองก้อน หรือใช้สาย USB ต่อกับ Power bank ก็ได้ สะดวกดีครับ  ..
สินค้าหมด

ซาวด์อะเบาท์ AIWA PS-002

รายละเอียดสินค้า ซาวด์อะเบาท์ซาวด์อะเบาท์ AIWA PS-002 พร้อมใช้งาน เปลี่ยนสายพานใหม่แล้ว สภาพสวยครับ เหลืองใสหายากครับในสภาพพร้อมใช้งานแบบนี้ประเภทสินค้า: สินค้ามือสองพร้อมใช้งานยี่ห้อ/รุ่น :ซาวด์..
สินค้าหมด

ซาวด์อะเบาท์ AIWA PS-120

รายละเอียดสินค้า ซาวด์อะเบาท์ซาวด์อะเบาท์ AIWA PS-120 มือสองเล่นได้ปกติ กรอได้ปกติ เปลี่ยนสายพานใหม่แล้วประเภทสินค้า: สินค้ามือสองเล่นได้กรอได้ปกติยี่ห้อ/รุ่น :ซาวด์อะเบาท์ AIWA PS-120 ..
สินค้าหมด

ซาวด์อะเบาท์ Cassette capture

รายละเอียดสินค้า ซาวด์อะเบาท์ Cassette captureประเภทสินค้า: สินค้ามือสองพร้อมใช้งาน ยี่ห้อ/รุ่น :ซาวด์อะเบาท์ Cassette captureระบบกลับหน้าเทปอัตโนมัติ :มีลำโพงในตัว : ไม่มีวิทยุFM&..
สินค้าหมด

ซาวด์อะเบาท์ National RX-M7

ซาวด์อะเบาท์ National RX-M7 มือสองซาวด์อะเบาท์ National RX-M7 มือสอง พร้อมใช้งาน สินค้ามีอายุราวๆ 20ปี ยังเล่นได้ปกติ เล่นได้ กรอได อัดได้ มีลำโพงในตัว มีวิทยุ FM-AM ในตัว  สายพานใหม่ใช้ได้ยาวๆ..
สินค้าหมด

ซาวด์อะเบาท์ Panasonic CW03 มือสองใช้งานได้ปกติ

รายละเอียดสินค้า ซาวด์อะเบาท์ซาวด์อะเบาท์ Panasonic CW03 พร้อมใช้งาน เปลี่ยนสายพานใหม่แล้ว สภาพสวยครับ แดงใสหายากครับในสภาพพร้อมใช้งานแบบนี้ประเภทสินค้า: สินค้ามือสองพร้อมใช้งานยี่ห้อ/รุ่น :ซาวด์อะเบา..
สินค้าหมด

ซาวด์อะเบาท์ Panasonic RQ-L26 มือสองใช้งานได้ปกติเสียงดี

ซาวด์อะเบาท์ Panasonic RQ-L26 มือสองใช้งานได้ปกติเสียงดีสินค้ามือสองอายุ ราวๆ 15-20 ปีซื้อของดีกับมืออาชีพ สบายใจหายห่วงเล่นได้ กรอได้ ปกติ ทุกอย่าง สายพานใหม่ รอบตรงไม่เพี้ยนเราได้ตรวจเช็คด้วยเครื่อง..
สินค้าหมด

ซาวด์อะเบาท์ Sanyo MR-37 มือสองพร้อมใช้งาน

รายละเอียดสินค้า ซาวด์อะเบาท์ Sanyo MR-37ประเภทสินค้า: สินค้ามือสองพร้อมใช้งานยี่ห้อ/รุ่น :ซาวด์อะเบาท์ Sanyo MR-37ลำโพงในตัว : มีวิทยุFM : ไม่มีมีระบบเสียง : โมโนฟังชั่นบันทักเทปเ..
แสดง 1 ถึง 15 จากทั้งหมด 32 รายการ (3 หน้า)