สัญญาข้อตกลงระหว่างผู้ขายและผู้ชื้อ

ผู้ขาย หมายถึงเจ้าของเว็บไซต์ www.sinkanana.com หรือ  www.ซาวด์อะเบาท์.com และ Application Android ชื่อ สินค้านานา ซาวด์อะเบาท์

ผู้ซื้อ หมายถึง ลูกค้าที่ได้สั่งซื้อสินค้ากับ เว็บไซต์ www.sinkanana.com หรือ  www.ซาวด์อะเบาท์.com และ Application Android ชื่อ สินค้านานา ซาวด์อะเบาท์ 

รายละเอียดสัญญาข้อตกลง

  1. เมื่อลูกค้าได้ทำการยืนยันคำสั่งซื้อนั่นหมายถึงว่าลูกค้าได้อ่านรายละเอียดสินค้าแล้วและยอมรับในสภาพของสินค้านั้นๆตามรายละเอียดที่ทางผู้ขายได้แจ้งไว้ในรายละเอียดสินค้า โดยปริยาย
  2. การตรวจสอบหรือเช็คสภาพสินค้า(TEST)ก่อนแพคกิ้ง และการแพคกิ้งหรือจัดเตรียมสินค้า จะเริ่มขั้นภายใน 1-2 วันหลังจากที่ลูกค้าได้แจ้งชำระเงินค่าสินค้ารวมค่าจัดส่งแล้วเท่านั้น
  3. การจัดส่งจะทำการจัดส่งตามที่ลูกค้าได้เลือกไว้ในขั้นตอนการสั่งสั่งซื้อ เช่น ส่งแบบ ลงทะเบียนเป็นต้น กรณีเลือการจัดส่งตามน้ำหนักสินค้าผู้ขายจะจัดส่งเป็นพัสดุ EMS  กรณีส่งฟรีเมื่อเข้าเงื่อนไขส่งฟรี ผู้ขายจะพิจารณาเองว่าจะจัดส่งด้วยวิธีใด
  4. ที่อยู่ในการจัดส่งผู้ขายจะอ้างอิงตามที่ลูกค้า(ผู้ซื้อ)ได้ลงทำเบียนไว้ หรือ ได้ระบุไว้ในขั้นตอนสั่งซื้อ
  5. การแจ้งเลขพัสดุหรือรหัสติดตามสินค้า ผู้ขายจะแจ้งไว้ในระบบ ซื้อผู้ซื้อหรือลูกค้า สามารถ เข้าสู่ระบบ เพื่อไปดูประวัติและสถานะคำสั่งซื้อของตัวเองได้ตลอดเวลา
  6. การรับประกันสินค้า  ผู้ซื้อสามารถเข้าไปอ่านได้ที่ เมนูการรับประกันสินค้า หรือ คลิกที่นี่
  7. การคืนสินค้าในกรณีไม่ตรงตามโฆษณา ผู้ซื้อสามารถเข้าไปอ่านได้ที่ เมนูการคืนสินค้าและคืนเงิน หรือ คลิกที่นี่